<<กลับหน้าหลัก

หน้าถัดไป>>

 

วิธีการสั่งทำ (Beach Flag)

  • ทางลูกค้าแนบแบบธง หรือ ไฟล์โลโก้  แจ้งขนาด และจำนวน กำหนดระยะเวลาที่ต้องการใช้งาน  หากต้องการใช้เสาและฐานด้วย ระบุชนิดของฐานเสา  พร้อมแจ้งชื่อ-ที่อยู่  เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก เข้ามาทาง E-mail : [email protected]  จะมีเจ้าหน้าที่เสนอราคา และแจ้งกลับทาง E-mail  (ทางเราสะดวกติดต่อกับลูกค้าผ่านทาง E-mail ครับ หากไม่แน่ใจว่า E-mail ส่งถึงเราหรือไม่ สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-8730025-6 ครับ)

        ตัวอย่างการแจ้ง Order : ลูกค้าต้องการสั่งทำธง Beach Flag แบบธง F005 ขนาด 85x450 cm. จำนวน 5 ผืน พร้อม เสา 5 ชุด และ ฐานเสาแบบเหล็กสีดำ (F026) จำนวน 5 ชุด

  • ระยะเวลาการผลิต โดยประมาณ 3-7 วัน (ทำการ) หลังจากโอนมัดจำเพื่อเป็นการสั่งทำ และสรุปแบบ ทั้งนี้ระยะเวลาการผลิตจะขึ้นอยู่กับสเปกธง และจำนวนที่ต้องการสั่งทำด้วยครับ ระยะเวลาที่แจ้งดังกล่าว จะไม่รวมระยะเวลาการจัดส่งครับ  (หากสั่งทำมากกว่า 150 ผืน ควรเช็คระยะเวลาการผลิตที่แน่นอนกับเจ้าหน้าที่ครับ)    

ยินดีรับงานด่วนครับ น้อยกว่า 3 วัน  (ขอรับงานเฉพาะลูกค้าที่มีไฟล์ Vector และสามารถสรุปงานได้เร็ว และแจ้งข้อมูลที่ครบถ้วน พร้อมทำงานได้เลยครับ )     
 

  • หากทางลูกค้าต้องการสีของโลโก้ หรือสีของพื้นธงที่แม่นยำ  ควรแจ้งค่า Pantone สีให้ทางเราได้เทียบสี  หรือหากไม่ทราบค่า Pantone สี สามารถเข้ามาเลือกชาร์ตสีที่บริษัทฯของเราได้ครับ (หากไม่แจ้งค่าสี สีที่พิมพ์ลงบนพื้นผ้าจริงอาจผิดเพี้ยนไปจากสีที่ทางลูกค้าต้องการได้ครับ) แต่หากทางลูกค้าไม่เน้นเรื่องของสี  และต้องการให้ทางเราเป็นผู้กำหนดให้ ก็สามารถทำได้ครับ โดยทางเราจะอ้างอิงจากสีที่มองเห็นจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเราครับ     
>